Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Giới thiệu về Cổng sắt CNC

Cổng sắt CNC là một loại cổng được thiết kế và sản xuất bằng công nghệ CNC (Computer Numerical Control), trong đó máy tính được sử dụng để điều khiển các động cơ và máy phay để gia công và tạo hình cho sản phẩm. Cổng sắt CNC được sử dụng ngày càng phổ biến trong các công trình kiến trúc hiện đại, nhờ tính thẩm mỹ và độ bền cao của nó.

Cổng sắt mỹ thuật Hà Thành
Cổng sắt mỹ thuật Hà Thành

Xem thêm cổng sắt mỹ thuật

xem thêm  mái kính sắt mỹ thuật

Lịch sử phát triển của cổng cửa sắt CNC

Cổng Cửa sắt CNC ra đời vào những năm 70 của thế kỷ trước và trở nên phổ biến trong ngành công nghiệp xây dựng từ những năm 90. Với sự phát triển của công nghệ, Cổng cửa sắt ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc hiện đại.

Ứng dụng của Cổng cửa sắt CNC trong xây dựng

Cổng Cửa sắt được sử dụng chủ yếu trong xây dựng như các công trình dân dụng nhà phố, biệt thự, nhà liền kề, biệt thư đơn lập và song lập, nhà máy, trường học và các khu công nghiệp.

Ưu điểm của Cổng sắt CNC

Công nghệ sản xuất Cổng cửa sắt  giúp sản phẩm có độ bền, độ chính xác cao và tính thẩm mỹ đa dạng. Cổng sắt có khả năng chống gỉ và chống thời tiết tốt, giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Các loại Cổng CNC

Cổng sắt CNC có nhiều loại khác nhau, từ đơn giản đến hoa văn, cổ điển, hiện đại và công nghiệp. Mỗi loại đều mang đến nét đẹp riêng, phù hợp với từng không gian kiến trúc khác nhau.

Thủ tục đặt hàng Cổng sắt

Để đặt hàng Cổng sắt, quý khách có thể thực hiện các bước sau:

  • Tư vấn và thiết kế sản phẩm với đội ngũ chuyên nghiệp
  • Lựa chọn vật liệu và màu sắc phù hợp với mục đích sử dụng
  • Báo giá và ký hợp đồng
  • Giao hàng và lắp đặt sản phẩm tại nơi quý khách yêu cầu

Các mẫu cửa cổng đẹp đang có tại Hà Thành

Cổng tứ quý tùng trúc cúc mai

Cổng 2 cánh nhà dân hoạ tiết trống đồng

Cổng sắt mỹ thuật Hà Thành
Cổng sắt mỹ thuật Hà Thành

Tổng kết và liên hệ

Cổng sắt là giải pháp tối ưu cho những ai muốn mang đến sự đẹp mắt và an toàn cho ngôi nhà của mình. Để được tư vấn và báo giá chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ